รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับกอล์ฟที่คุณอยากรู้

Bangkok Bank Golf Tournament 2017 สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

Bangkok Bank Golf Tournament 2017

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมส่งเสริมการกีฬากอล์ฟ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 วัตถุประสงค์หลักเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวและกีฬา รวมถึงเพื่อตอบแทนลูกค้าคนสำคัญของธนาคารที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ ให้ได้รับสิทธิพิเศษทุกครั้งเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรธนาคารกรุงเทพ

โดยในปี 2017 ธนาคารกรุงเทพวางกลยุทธ์และแนวทางการจัดกิจกรรมทางการตลาดของธนาคารรุกตลาดอย่างเต็มรูปแบบด้วย 2 โครงการหลัก คือ Golf year round privileges และ Golf Tournament เพื่อสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างลูกค้ากับธนาคาร  เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย “ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรคุ้มค่าเสมอ”จากสิทธิพิเศษและส่วนลดที่ธนาคารจัดหา ด้วย Concept โครงการที่ต้องการให้สมาชิกผู้ถือบัตรของธนาคารได้รับสิทธิประโยชน์โดยตรง และกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่ยังไม่ได้เป็นลูกค้าธนาคารเกิดความสนใจสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเพิ่ม ถือเป็นส่วนหนึ่งในการต่อยอดการทำการตลาดแบบ Sport Marketing ซึ่งสิทธิพิเศษทางด้านกีฬากอล์ฟ มี 2 สิทธิพิเศษหลัก คือ

 1. Golf year round Privileges ในแคมเปญนี้ได้มอบส่วนลด และสิทธิพิเศษมากมายให้กับนักกอล์ฟที่ถือบัตรเครดิตและบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพทุกประเภท ได้รับส่วนลดกรีนฟีจาก 150 Golf Course และยังมี Driving Range, Pro Shop, ร้าน Retail ขายอุปกรณ์ Golf, Golf Academy รวม 250 ร้านค้า ส่วนลดระยะยาว 1 ปี  นอกจากนี้ยังมีอีก High Light สุดพิเศษ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรที่สนามกอล์ฟ รับสิทธิ์ลุ้นบินฟรีตีกอล์ฟที่ประเทศสกอตแลนด์ ซึ่งเป็นประเทศต้นกำเนิดกีฬากกอล์ฟ  พร้อมร่วมเชียร์กอล์ฟรายการใหญ่ THE OPEN CHAMPIONSHIP 2018 ถือเป็นประสบการณ์สุด Exclusive ที่ธนาคารกรุงเทพ ตั้งใจมอบให้ลูกค้าผู้ถือบัตรของธนาคาร

#เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบทุก 1,000 บาท / เซลส์สลิป

 • รับ 1 สิทธิ์ เมื่อใช้จ่ายที่สนามกอล์ฟทั่วประเทศ
 • รับเพิ่มเป็น 3 สิทธิ์ เมื่อใช้จ่ายที่สนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ

และส่ง SMS ลงทะเบียน พิมพ์ BBLG ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งมาที่ 4712922

ตั้งแต่ วันนี้ – 31 มีนาคม 2561 รายละเอียดเพิ่มเติม www.bangkokbank.com/creditcard

 1. Bangkok Bank Golf Tournament แคมเปญนี้ประกอบด้วย กิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟ ที่ปีนี้ได้คัดเลือกสนามจัดการแข่งขันระดับพรีเมี่ยม 2 สนาม คือสนาม อัลไพน์ กอล์ฟ คลับ และ สนามเดอะ รอยัลเจมส์ กอล์ฟ ซิตี้  ราคาค่าสมัครเพียง 2,555 บาท + แลกใช้คะแนนสะสม 1,999 คะแนน (ราคารวมรถกอล์ฟแล้ว) นอกจากนี้ยังมีสนามชั้นนำอื่นๆอีก 8 สนาม ราคาค่าสมัครเพียง 999 บาท + แลกใช้คะแนนสะสม 1,999 คะแนน พร้อมรางวัลจับฉลาก และรางวัลโฮล อิน วัน อีกมากมาย ภายในงานเลี้ยงเย็น รางวัล Hole in one ประจำโครงการได้แก่
 • รถยนต์ TOYOTA VIOS 1.5S มูลค่า 789,000 บาท
 • Cathay Pacific บินสู่ประเทศสหรัฐอเมริกา ชั้นธุรกิจ จำนวน 2 ที่นั่ง มูลค่า 300,000 บาท
 • Dusit Thani ,Maldives มอบห้องพัก Beach Villa 4 วัน 3 คืน มูลค่า 150,000 บาท
 • SINGHA มอบเงินรางวัลสนับสนุน มูลค่า 50,000 บาท

  ตารางการรับสมัครและกำหนดวันแข่งขันทั้ง 10 สนาม มีดังนี้

#วิธีการสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน

เพียงส่ง SMS มาที่ 4712922  ตามวันที่กำหนด ภายในเวลา 9:00 – 11:00น.   

 • สมัครร่วมแข่งขัน 1 ท่าน พิมพ์ 1BBL เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก
 • สมัครร่วมแข่งขัน 2 ท่าน พิมพ์ 2BBL เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก

#เงื่อนไขรายการ  

 • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 1 บัตร สามารถสมัครแข่งขันได้ 2 ท่าน ต่อ 1 สนาม และจำกัดการใช้สิทธิ์ 1 ท่าน (รวมทุกประเภทบัตร ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม) เข้าร่วมแข่งขันได้ไม่เกิน 2 สนามตลอดโครงการ
 • ท่านเจ้าของบัตรต้องมีรายชื่อร่วมในการแข่งขันและวันลงทะเบียนแข่งขันต้องแสดงบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพและบัตรประชาชน ตัวจริงเท่านั้น เพื่อยืนยันสิทธิ์การร่วมแข่งขัน
 • ผู้เข้าร่วมการแข่งขันต้องปฏิบัติตามกฎกติกาที่ระบุไว้ในการแข่งขันทุกประการ
 • ของรางวัลในรายการนี้ไม่สามารถเปลี่ยนหรือแลกเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถโอนสิทธิ์การรับรางวัลให้แก่ผู้อื่นได้
 • ธนาคารมีสิทธิ์นำรายละเอียดผู้เข้าร่วมการแข่งขันและผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลออกโฆษณาประชาสัมพันธ์ ทั้งภาพและเสียง และ/หรือ นำไปใช้ในการอื่นเพื่อธุรกิจของธนาคาร หรือบุคคลอื่นใดได้ตามที่ธนาคารเห็นสมควร โดยไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทน
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาทใดๆคำตัดสินของธนาคารฯ ถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

 

ท่านสามารถติดตามข่าวสารและสิทธิพิเศษด้านกีฬากอล์ฟ ได้ที่

www.bangkokbank.com/creditcard