นิตยสารกอล์ฟอันดับ 1 รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับกอล์ฟที่คุณอยากรู้

2 ลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ เหล่านี้จะช่วยเติมเต็มให้กับทุกความต้องการของคุณ

2 ลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ เหล่านี้จะช่วยเติมเต็มให้กับทุกความต้องการของคุณ

สิ่งสำคัญที่ทำให้ Titleist เป็นผู้นำอันดับ 1 ในเรื่องลูกกอล์ฟมาโดยตลอด นั่นคือการเก็บข้อมูลจาก
ผู้เล่นในทุกระดับฝีมืออย่างละเอียด ทั้งในเรื่องของสถิติ และความต้องการของผู้เล่น ก่อนที่จะนำข้อมูลเหล่านั้นมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งในปี 2018 Titleist ได้เปิดตัวสองลูกกอล์ฟรุ่นใหม่
ที่มีจุดเด่นแตกต่างกันเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้เล่นคือ TITLEIST TOUR SOFT ที่เน้นความนุ่ม พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นลูกสั้น และ TITLEIST VELOCITY รุ่นใหม่ ที่ถูกออกแบบให้มีสปินที่ต่ำ พร้อมวิถีลูกที่สูงขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นตีได้ไกลขึ้น โดยทั้งสองรุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุดที่จะช่วยให้เกมของคุณพัฒนาแบบก้าวกระโดด


Titleist ขอแนะนำลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ล่าสุด Tour Soft 

ด้วยเทคโนโลยีแกนใน และเปลือกนอก นวัตกรรมล่าสุด ทำให้ตีได้ไกล และนุ่มกว่า เมื่อเปรียบเทียบลูกกอล์ฟแบรนด์คู่แข่งในกลุ่มเดียวกัน

ออกแบบ และผลิตด้วยเทคโนโลยีล่าสุด และการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ผลลัพธ์คือลูกกอล์ฟ Titleist Tour Soft รุ่นใหม่ล่าสุด

สำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการความรู้สึกที่ดีกว่า Titleist Tour Soft ถูกออกแบบให้ เป็นลูกกอล์ฟที่นุ่มที่สุด ที่เปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟประเภทเดียวกันในตลาด  และให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่า

Tour Soft ออกแบบ และผลิตด้วยนวัตกรรมล่าสุด โดยมีแกนในที่ใหญ่ที่สุด เท่าที่ลูกกอล์ฟ Titleist เคยมีมา และมีเปลือกนอกที่บางเป็นพิเศษ และถูกผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ ให้ความรู้สึกตอบสนองที่ดีเยี่ยม และสร้างความเร็วได้สูง ทำให้ตีได้ไกล และมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในการเล่นลูกสั้น

TITLEIST TOUR SOFT รุ่นใหม่: ผู้นำในด้านความนุ่ม ระยะทาง และประสิทธิภาพในการเล่นลูกสั้นที่ยอดเยี่ยม เมื่อเปรียบเทียบกับแบรนด์คู่แข่งในกลุ่มเดียวกัน

• แกนในของลูกกอล์ฟ Titleist ที่ใหญ่ที่สุด ทำให้ Tour Soft ให้ความนุ่มที่โดดเด่น และสร้างความเร็วได้สูง ซึ่งทำให้ตีได้ไกล ในกระบวนการสร้างแกนในของ Tour Soft ทีมวิจัยและพัฒนา และฝ่ายผลิตลูกกอล์ฟ Titleist ต้องก้าวผ่านขีดจำกัด ในขนาดของแกนในที่เราเคยผลิต เพื่อที่จะทำให้ลูกกอล์ฟรุ่นนี้ ให้ความรู้สึกดีกว่า และตีได้ไกลกว่า หรือเทียบเท่า กับแบรนด์คู่แข่ง

• เปลือกนอกแบบใหม่ 4CE grafted ที่บางเป็นพิเศษ ผลิตด้วยเทคโนโลยีกระบวนการผลิต TCU ให้ประสิทธิภาพในการควบคุมที่ยอดเยี่ยม ในการเล่นลูกสั้น นวัตกรรมใหม่ของกระบวนการผลิต ถูกสร้างขึ้นที่ โรงงานลูกกอล์ฟ Titleist 2 ที่ตั้งอยู่ในรัฐ Massachusetts ทำให้เราสามารถสร้างเปลือกนอกที่บางมาก และนุ่มมาก ครอบคลุมแกนในทุกพื้นผิวอย่างลง เปลือกนอกบอง Tour Soft – ผลิตจากการผสมวัสดุเฉพาะสี่ชนิดเข้าด้วยกัน

• รอยบุ๋มแบบใหม่ เป็นแบบทรงกลม 342 รอยบุ๋ม เรียงตัวแบบคิวบอคตาฮีดรอล รอยบุ๋มของ Tour Soft ให้ วิถีลูกพุ่งอย่างทรงพลัง และสม่ำเสมอ

• Tour Soft วางตลาดทั้งรุ่น สีขาว และสีเหลือง high-optic

Titleist ขอแนะนำลูกกอล์ฟ Velocity ที่สร้างความเร็วได้สูงขึ้น 

Velocity เจนเนอเรชั่นล่าสุด ตีได้ไกลขึ้น พร้อมสีแบบใหม่ที่สะดุดตา และเห็นได้ชัดในสนามกอล์ฟ

ลูกกอล์ฟ Titleist Velocity รุ่นใหม่ ถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ ที่สร้างความเร็วได้สูงยิ่งขึ้น ทำให้ตีได้ไกลขึ้น จากการเล่นทุกช็อต พร้อมวางตลาดลูกกอล์ฟแบบสีที่โดดเด่น และสะดุดตา – Velocity สีส้ม และ Velocity สีชมพู – พลังของ Velocity มาพร้อมกับตัวเลือกที่มากกว่า เพื่อให้ตรงกับความชื่นชอบของนักกอล์ฟที่แตกต่างกัน

ลูกกอล์ฟ 2018 Velocity มีแกนในแบบใหม่ ที่นุ่มยิ่งขึ้น และนุ่มกว่ารุ่นก่อน อีกทั้งยังสร้างความเร็วได้สูง เปลือกนอกแบบใหม่ มีส่วนผสมแบบเฉพาะ และเป็นเปลือกนอกที่สร้างความเร็วได้สูงที่สุดของ Titleist สร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้สูงมาก และให้สปินที่ต่ำมาก เมื่อตีจากแท่นที ทำให้ตีได้ไกลยิ่งขึ้น คุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์ที่ดีเยี่ยมของ Velocity ให้วิถีลูก จากการเล่นทุกช็อต ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ตีแครี่ได้ไกลแล้ว ยังช่วยให้นักกอล์ฟสามารถหยุดลูกได้ใกล้หลุมได้อีกด้วย

TITLEIST VELOCITY รุ่นใหม่: ตีไกลขึ้น จากความเร็วที่สูงขึ้น สปินที่ต่ำมาก และวิถีลูกสูง จากการเล่นทุกช็อต

• แกนใน LSX ความเร็วสูง และนุ่มยิ่งขึ้น สร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้สูง และให้สปินต่ำมาก ทำให้ตีได้ไกลขึ้น จากการสวิงเต็มวงทุกช็อต

• เปลือกนอก NaZ+ แบบใหม่ สร้าง ความเร็วลูกกอล์ฟได้สูงขึ้น ทำให้ตีได้ไกลขึ้น

• รอยบุ๋มแบบกลม 328 รอยบุ๋ม เรียงตัวแบบเตตราฮีดรอล ให้คุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์ที่เหมาะสมกับ Velocity ให้วิถีลูกสูง และแครี่ได้ไกล ทำให้ลูกกอล์ฟลอยนาน และไกล ตกลงบนกรีนอย่างนุ่มนวล

สีลูกกอล์ฟแบบใหม่ ทางเลือกของนักกอล์ฟที่ชอบลูกกอล์ฟสี: Titleist Velocity วางตลาดสีลูกกอล์ฟทั้งหมดสามแบบ: สีขาว แบบมาตรฐาน และสีที่โดดเด่นและสะดุดตา – Velocity สีส้ม และ Velocity สีชมพู