นิตยสารกอล์ฟอันดับ 1 รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับกอล์ฟที่คุณอยากรู้

TOUR360 XT ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับความสบาย

TOUR360 XT

ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับความสบาย

พาคุณข้ามขีดจำกัดไปกับรองเท้ากอล์ฟรุ่นใหม่จากอาดิดาส TOUR360 XT โฉมใหม่ ที่เพิ่มพลังในการยึดเกาะด้วยเทคโนโลยี X-shaped traction system (X-Traxion) ที่ปุ่มบนพื้นรองเท้า
พลังยึดเกาะแบบทุกทิศทางที่จะเพิ่มความมั่นคงในการสวิงให้กับคุณ ซึ่งปุ่มรูปทรงตัว X นี้ จะให้ประสิทธิภาพในการยึดเกาะที่มากกว่า โดยในขณะที่สวิง ปุ่มทั้งแปดจุดบนพื้นรองเท้าจะทำหน้าที่ยึดตัวคุณไว้กับพื้น และไม่ว่าคุณจะอยู่บนพื้นผิวไหนๆ คุณก็มั่นใจได้ว่ารองเท้าคู่นี้สามารถรับมือได้กับทุกสภาพพื้นที่บนสนามกอล์ฟ ไปพร้อมกับความสบายในการสวมใส่แน่นอน และหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของรองเท้ารุ่นนี้คือการปรับลดจำนวนปุ่มจาก 360 รุ่นก่อนหน้า ซึ่งเป็นการเพิ่มความยืดหยุ่น และเพิ่มความสบายโดยมีน้ำหนักรวมที่เบาลง ในส่วนชั้นรองฝ่าเท้าของ TOUR360 XT ได้ใช้เทคโนโลยี BOOST ที่เป็นวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับการรองรับฝ่าเท้า โดยมันถูกออกแบบใหม่และนำไปใส่ไว้ที่ส้นเท้าและฝ่าเท้า และมีพื้นที่ในการโอบรับมากขึ้นกว่าเดิม โดยทั้งหมดนี้จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงพื้นสนามได้ดียิ่งขึ้น โดยรองเท้าคู่นี้ได้ถูกผลิตด้วยเทคนิคใหม่ การขึ้นรูปโดยใช้ความร้อนซึ่งช่วยเพิ่มความมั่นคงให้กับรองเท้าและลดน้ำหนักของมัน โดยวัสดุชั้นนอกของรองเท้าทำจากหนังเกรดพรีเมียมที่มาพร้อมกับการรับประกันการกันน้ำถึง 1 ปี

และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรองเท้าแบบไร้ปุ่ม คุณจะต้องประทับใจกับ TOUR360 XT SL BOA รองเท้ารุ่นแรกในตระกูล TOUR360 ที่เป็นแบบไร้ปุ่ม ที่จะเน้นในเรื่องของความสบายขั้นสุดในการสวมใส่ แต่ยังคงความสามารถในการยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยม โดยลายบนพื้นรองเท้ารูปตัว X จะทำหน้าที่ยึดเกาะพื้นสนาม ช่วยในการสร้างความมั่นคงที่มากยิ่งขึ้น และในส่วนของพื้นรองเท้า ใช้เทคโนโลยี X-Torsion ที่คุณสามารถมองเห็นมันได้ผ่านพื้นรองเท้า โดยจะทำหน้าที่เชื่อมต่อระหว่างส่วนส้นเท้าและฝ่าเท้า ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นคง และเพิ่มความสามารถในการควบคุมตลอดวงสวิงของคุณ ในส่วนของชั้นรองฝ่าเท้า TOUR360 XT SL BOA ยังคงใช้เทคโนโลยี BOOST ตลอดทั้งชิ้นเพื่อใช้ซึมซับแรงกระแทกและเพิ่มความสบายตลอดการออกรอบให้กับคุณ และสะดวกสบายไปอีกขั้นกับเชือกรองเท้าเทคโนโลยี L6 BOA® ที่สามารถปรับได้ตามต้องการและเพิ่มความสบายในการสวมใส่ และยังมาพร้อมกับการรับประกันการกันน้ำเป็นเวลา 1 ปี อีกด้วย โดยทั้งสองรุ่นจะเริ่มวางจำหน่ายต้นเดือนกุมภาพันธ์

TOUR360 XT มีวางจำหน่ายที่
Golf Challenge: Premium Outlet Pattaya | Phuket
Only Golf: 1st Floor Thaniya Plaza |
All Star Golf Complex
Sportsmall: Emporium | Paragon
Supersport: Central world | Ladprao | Go Sports | Pattaya | Sriracha
VFT: 2nd Floor, Thaniya Plaza