นิตยสารกอล์ฟอันดับ 1 รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับกอล์ฟที่คุณอยากรู้

ที่สุดของสมรรถนะกับ FORGEFIBER BOA

 

FORGEFIBER BOA

FORGEFIBER นั้นเป็นเทคโนโลยีที่รู้จักกันดีในกลุ่มของรองเท้ากีฬา โดยเฉพาะรองเท้าวิ่ง ซึ่งความโดดเด่นของมันคือการใช้เส้นด้ายที่ผลิตจาก TPU มาถักและปัก ด้วยความหนาบางตามจุดต่างๆที่ไม่เท่ากัน จากนั้นก็ใช้ความร้อนและบีบอัดวัสดุให้ขึ้นรูปเป็นส่วนหน้า เพื่อเสริมความแข็งแรง และนั่นทำให้รองเท้าคู่นี้มีน้ำหนักที่เบา ยืดหยุ่น ทนทาน ระบายความอับชื้นได้รวดเร็ว และยังให้ความรู้สึกในการเคลื่อนไหวที่เป็นธรรมชาติ

นี่เป็นครั้งแรกที่อาดิดาส กอล์ฟ นำเทคโนโลยี FORGEFIBER มาใช้ และแม้มันจะเป็นรองเท้าแบบไร้ปุ่ม แต่อาดิดาสก็ได้นำ FORGEFIBER มาผสานเข้ากับโครงสร้างพื้นรองเท้า X-Traxion system โดยใช้เทคโนโลยี X-shaped ที่เรียงตัวต่อกันอย่างถูกหลักการ ส่งผลให้รองเท้าแนบแน่นกับทุกสภาพพื้นผิวสนาม และสร้างประสิทธิภาพการยึดเกาะได้อย่างยอดเยี่ยม โดยพื้นรองเท้าแบบนี้ถูกใช้อยู่ในรุ่น TOUR360 XT-Spikeless เช่นกัน
ที่พื้นส่วนกลางรองเท้าจะใช้ BOOST เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น ให้สอดรับการบิดของรูปเท้าเพื่อการส่งถ่ายพลังงานให้ลื่นไหลตลอดสโตรก และโอบกระชับเท้าด้วย INSITE® ที่มีการเสริม Torsion X เพื่อล็อคเท้าของผู้สวมใส่ให้มั่นคง ไม่ว่าจะเล่นในช็อตใดๆ รองเท้ารุ่นนี้ใช้ระบบ TX4 Boa Fit System ที่มาจากการมุ่งมั่นพัฒนาด้านวิศกรรมที่ต้องการความนุ่มนวล ยืดหยุ่น รัดกระชับกับรูปเท้าของนักกอล์ฟทุกคนได้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดย FORGEFIBER BOA วางจำหน่ายทั้งสำหรับทั้งสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี พร้อมการรับประกันน้ำเข้า 1 ปี

FORGEFIBER BOA มีวางจำหน่ายที่
Only Golf : All Star Golf Complex l 1st Floor Thaniya Plaza
Premium Outlet (Golf Challenge) : Ayutthaya l Cha-am
Pattaya l Phuket
Sportsmall : Emporium l Paragon
VFT : 2nd Floor, Thaniya Plaza

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-660-3900