นิตยสารกอล์ฟอันดับ 1 รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับกอล์ฟที่คุณอยากรู้

Titleist ขอแนะนำลูกกอล์ฟ TruFeel รุ่นใหม่ – ลูกกอล์ฟ Titleist ที่นุ่มที่สุด

Titleist ขอแนะนำลูกกอล์ฟ TruFeel รุ่นใหม่ – ลูกกอล์ฟ Titleist ที่นุ่มที่สุด

ลูกกอล์ฟ Titleist TruFeel รุ่นใหม่ ถูกออกแบบให้ตีได้ไกลขึ้น และให้ประสิทธิภาพในการควบคุมลูกที่ยอดเยี่ยม สำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการ ประสิทธิภาพ และคุณภาพ ที่สม่ำเสมอ ของลูกกอล์ฟทีให้ความรู้สึกนุ่มที่สุดของ Titleist

วางตลาดแล้ววันนี้ ลูกกอล์ฟ Titleist TruFeel มีแกนในแบบใหม่ TruTouch และคุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์แบบใหม่ TruFit ทำให้ตีได้ไกลขึ้น ด้วยไดรเวอร์ และในการเล่นช็อตยาว พร้อมเปลือกนอกที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ TruFlex ให้ความรู้สึกนุ่มมากเป็นพิเศษ และให้ประสิทธิภาพในการควบคุมที่ยอดเยี่ยม ในการตีเข้าสู่กรีน และการเล่นรอบกรีน 

เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ให้ความสำคัญ และชอบความรู้สึกนุ่มของลูกกอล์ฟที่มีคอมเพรสชั่นต่ำ ลูกกอล์ฟ Titleist TruFeel พัฒนาต่อยอดมาจากลูกกอล์ฟ DT TruSoft ลูกกอล์ฟที่ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟระดับเดียวกัน ให้ดีขึ้นไปอีกขั้น ให้ประสิทธิภาพที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทั้งความนุ่ม ตีได้ไกล และการควบคุมในการเล่นลูกสั้น

“เราทราบดี หลังจากที่ทำการทดสอบแบบเจาะลึกกับกลุ่มนักกอล์ฟที่ชื่นชอบ และให้ความสำคัญกับความนุ่มของลูกกอล์ฟมากเป็นพิเศษ นักกอล์ฟกลุ่มนี้ต่างต้องการประสิทธิภาพที่ดีในด้านอื่นๆด้วยเช่นกัน” Michael Mahoney, Vice President, Titleist Golf Ball Marketing กล่าว “สำหรับลูกกอล์ฟประเภทเดียวกันของแบรนด์คู่แข่งที่วางตลาดในปัจจุบัน เราพบเสมอว่าลูกกอล์ฟเหล่านี้ ต้องชดเชยประสิทธิภาพที่ช่วยให้ตีได้ไกล หรือสปินในการเล่นลูกสั้น เพื่อให้ได้ความรู้สึกที่นุ่มยิ่งขึ้น แต่ลูกกอล์ฟ TruFeel ให้ความสมดุลอย่างลงตัวในทุกด้าน ทั้งจากความรู้สึกนุ่มมากเป็นพิเศษ และประสิทธิภาพด้านอื่นๆที่ดีเยี่ยมรอบด้าน ทีมวิศวกรของเรา ใช้เทคโนโลยีล่าสุด ในการผลิตลูกกอล์ฟคอมเพรสชั่นต่ำ ทำให้ TruFeel สร้างความเร็วได้สูงขึ้น และตีไกลขึ้นในการเล่นช็อตยาว และยังคงให้ความรู้สึกนุ่มมาก ที่นักกอล์ฟบอกกับเราว่าเป็นความรู้สึกที่พวกเขาชื่นชอบ – และยังให้สมรรถนะที่ดีเยี่ยม ในการเล่นช็อตอื่นๆทุกช็อต ที่ทำให้ลูกกอล์ฟรุ่นนี้ เป็นลูกกอล์ฟ Titleist”

TruFeel วางตลาดในรุ่น สีขาว และสีเหลือง อีกทั้งยังเพิ่ม สีใหม่ คือ สีแดงด้าน ซึ่งจะวางตลาดภายหลัง ในเดือนมกราคม พ.. 2563 พร้อมเส้นช่วยเล็งด้านข้างแบบใหม่ TruFeel ซึ่งออกแบบเป็นเส้นเล็งคู่สองเส้นอยู่ระหว่างชิ่อรุ่น ช่วยให้เล็งทิศทางได้ง่ายยิ่งขึน 

ประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีของ TruFeel 

Titleist TruFeel ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟประเภทเดียวกัน อันเป็นผลมาจากเทคโนโลยี และการออกแบบที่ดีที่สุด ในการผลิตลูกกอล์ฟแบบค่าคอมเพรสชั่นต่ำ:

  • แกนในแบบใหม่ TruTouch: แกนใน TruTouch มีค่าคอมเพรสชั่นต่ำ และสร้างความเร็วได้สูง ให้สปินต่ำ ในการเล่นช็อตยาว
  • เปลือกนอก TruFlex: เปลือกนอก TruFlex เป็นสูตรเฉพาะที่เป็นลิขสิทธิ์ของ Titleist ให้ความรู้สึกนุ่มมาก และให้ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ในการเล่นรอบกรีน
  • คุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์แบบใหม่ TruFit: คุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์แบบใหม่ TruFit เกิดจากการออกแบบ รูปแบบรอยบุ๋มแบบสมมาตร ทำให้ตีได้ไกลขึ้นในการเล่นช็อตยาว

ลูกกอล์ฟ TruFeel ผลิตที่โรงงานผลิตลูกกอล์ฟ Titleist Ball Plant 2 ในเมืองนอร์ทดาร์ทเม้าซ์ รัฐแมซซาชูเซส ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อให้เรามั่นใจว่าลูกกอล์ฟมีประสิทธิภาพ คุณภาพ และความรู้สึก ที่สม่ำเสมอมากที่สุด – สำหรับลูกกอล์ฟทุกลูก และทุกโหล ที่วางตลาด

เส้นช่วยเล็งทิศทางข้างลูกกอล์ฟแบบใหม่

เส้นช่วยเล็งทิศทางข้างลูกกอล์ฟของ TruFeel แบบใหม่ ถูกออกแบบให้เล็งทิศทางได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยที่นักกอล์ฟไม่จำเป็นต้องขีดเส้นข้างลูกกอล์ฟ การออกแบบมาจากรูปแบบเส้นเล็งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในการสั่งลูกกอล์ฟแบบคัสตอม My Titleist บนเว็ปไซต์ Titleist.com