นิตยสารกอล์ฟอันดับ 1 รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับกอล์ฟที่คุณอยากรู้

เปิดตัวแล้วในทัวร์: เว็ดจ์ Vokey Design SM8 รุ่นใหม่

เปิดตัวแล้วในทัวร์: เว็ดจ์ Vokey Design SM8 รุ่นใหม่

ในวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในการแข่งขันกอล์ฟPGA Tour รายการ RSM Classic ได้มีการเปิดตัวเว็ดจ์ Vokey Design SM8 รุ่นใหม่ ให้กับผู้เล่นในทัวร์ใช้ลงแข่งขันเป็นครั้งแรก

นับเป็นการเริ่มต้นของกระบวนการทดสอบ และประเมินผลโดยผู้เล่นในทัวร์ สำหรับเว็ดจ์ Vokey Design รุ่นใหม่ – เว็ดจ์ Vokey Design ถูกใช้ลงแข่งขันมากที่สุดในทัวร์ ตั้งแต่ปี 2004 ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน และยังคงนับต่อไป เป็นไม้กอล์ฟที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของ PGA Tour

สุดยอดนักสร้างเว็ดจ์ Bob Vokey, Vokey ผู้ดูแลนักกอล์ฟในทัวร์ Aaron Dill และหัวหน้าทีมวิจัยและพัฒนาเว็ดจ์ Kevin Tassistro จะไปที่สนามกอล์ฟ Sea Island Golf Club และทำงานร่วมกับทีมผู้ดูแลนักกอล์ฟในทัวร์ของ Titleist เพื่อแนะนำเว็ดจ์ SM8 และทำฟิตติ้งให้กับผู้เล่น เพื่อค้นหามุมกระดอน และการเจียรฐานด้านล่าง ที่ดีที่สุด สำหรับผู้เล่นแต่ละท่าน

การเปิดตัวของเว็ดจ์ SM8 ในทัวร์ เริ่มต้น หลังจากกระบวนการทดสอบเว็ดจ์รุ่นต้นแบบ ที่ไม่ระบุรุ่น ในรอบฝึกซ้อมของ PGA Tour ในเดือนก่อนหน้า เว็ดจ์รุ่นต้นแบบเหล่านั้น ได้รับการตอบรับอย่างดี ผู้เล่นที่ได้ทดสอบให้ความเห็นว่า มันให้วิถีลูกที่ดีขึ้น ความรู้สึกดีขึ้น และผลลัพธ์โดยรวมดีขึ้น

กระบวนการประเมินผลทางประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพทั่วโลก เป็นขั้นตอนสำคัญของการพัฒนาไม้กอล์ฟประสิทธิภาพสูงทุกรุ่นของ Titleist โปรดติดตามเว็ปไซต์ Vokey.com, Titleist.in.th และโซเชียลมีเดียของ Titleist อย่างต่อเนื่อง สำหรับข้อมูลอัพเดทล่าสุดของเว็ดจ์ SM8 รุ่นใหม่ ในสัปดาห์ และเดือนถัดๆไป