รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับกอล์ฟที่คุณอยากรู้

หลีกหนีความวุ่นวาย มาจิบกาแฟผ่อนคลายที่ร้านครึ้ม

หลีกหนีความวุ่นวาย มาจิบกาแฟผ่อนคลายที่ร้านครึ้ม

หากคุณต้องกการหลีกหนีความวุ่นวาย และความเมื่อยล้าจากชีวิตประจำวัน เราขอพาคุณไปรู้จัก ‘ครึ้ม’ ร้านกาแฟเล็กๆที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง

ร้านกาแฟแห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ในซอยปรีดี พนมยงค์ 11 ห่างจากปากซอยประมาณ 10 เมตร ซึ่งถ้าคุณเห็นคาเฟ่สีขาว ที่ถูกโอบล้อมไปด้วยสีเขียวครึ้มของแมกไม้นาๆพันธุ์ นั่นก็หมายความว่าคุณได้เดินทางมาถึงร้านครึ้มแล้ว

เมื่อย่างก้าวเข้ามาในร้าน คุณจะพบกับการตกแต่งสไตล์มินิมอลของคาเฟ่สีขาว ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ซึ่งไม่ว่าคุณจะนั่งชิวในร้าน หรือในสวน ก็ล้วนแล้วแต่มีมุมดีๆสำหรับสายถ่ายรูปทั้งนั้น

นอกเหนือจากบรรยากาศของร้าน อีกสิ่งที่เยี่ยมยอดไม่แพ้กันก็คือรสชาติของเครื่องดื่ม โดยเมนูแนะนำของทางร้านที่เราได้ลองชิมก็คือ ครึ้มฟ้าครึ้มฝน กาแฟรสละมุน ผสมน้ำอัญชัญ ท็อปปิ้งด้วยครีมนมสด ซึ่งได้ไอเดียมาจากนมผสมอัญชัญสีฟ้า และราดด้วยกาแฟที่ ดูราวกับท้องฟ้าในวันที่มีเมฆฝน

อีกหนึ่งเมนูที่เราอยากให้ลอง คือเมนูที่มีชื่อว่า ครึกครึ้ม ซึ่งเป็นน้ำมะนาวผสมน้ำเชื่อมโฮมเมด สูตรเฉพาะ ที่ให้ความ หวานเปรี้ยว ซ่อนความเผ็ด ด้วยพริกเม็ดโต ที่เราขอรับรองว่า เมนูนี้จะทำให้คุณตาสว่างได้พอๆกับกาแฟเข้มๆสักแก้วแน่นอน

อีกสิ่งที่ดีไม่แพ้กันของร้านครึ้ม ก็คือเค้กที่มีให้เลือกหลายเมนู โดยเค้กที่เราขอแนะนำ คือเค้กแครอท กรอบนอกนุ่มใน โดยจะไล่ระดับความฉุ่มฉ่ำจากด้านใน ที่จะทำให้คุณฟินกับความกรอบด้านนอก สำหรับรสชาติของเค้กนั้นก็หวานกำลังดี มีกลิ่นซินนาบอนเบาๆ และได้รสครีมชีสอมเปรี้ยว เพิ่มความอร่อยให้กับเค้ก

หากคุณเป็นคนที่กำลังมองหามุมสงบ สำหรับหลีกหนีความวุ่นวาย เราคิดว่า ร้านครึ้มคาเฟ่ แห่งนี้อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหา โดยร้านครึ้มเปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันพฤหัสบดี โดยลูกค้า สามารถสอบถามรายละเอียด และสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 081-734-2343

 ส่วนลด 10% สำหรับผู้ใช้แอพลิเคชั่น Golf Plus!

เพียงคุณดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น และกดรับคูปองจากโปรโมชั่น ‘ครึ้ม คาเฟ่’ ในแอพ ก็ได้รับส่วนลดฟรีทันที 10% สำหรับทุกเมนู
ดาวน์โหลดแอพได้แล้วตอนนี้ คลิก

http://golfplus-th.com/